Tìm hiểu về ampoule

Ampoule là các sản phẩm thường nhỏ, kín được làm đầy với một nồng độ của các thành phần có hoạt tính cao. Ampoules thường chứa chất chiết xuất từ thực vật, vitamin và các enzym trong các kết hợp khác nhau và không có bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất do các bao bì kín.

ampole2

Ampoule có hiệu quả trên nhiều loại da. Ampoule có thể có những ảnh hưởng đáng kể đến tình trạng da khác nhau: da nhạy cảm, tăng sắc tố, lão hóa. Kết quả nhìn thấy được đạt được trong vòng một thời gian ngắn sau khi ứng dụng. Kết hợp ampoule và các mặt nạ trong điều trị giúp tăng cường các kết quả.

Có những loại ampoule nào?

  • Gel: chứa chiết thực vật dạng gel, cho phép hấp thu dễ dàng hơn vào da. Phù hợp nhất cho các mô da mặt và đạt được hiệu quả tối đa khi áp dụng với hơi nước và cũng có thể được sử dụng kết hợp với một mặt nạ.
  • Dầu: dày hơn với công thức chứa dầu. khi sử dụng, có thể massage lên da khi có hơi nước hoặc không và không cần phải được rửa sạch. Loại này giống như serum có thể được dùng theo sau với kem dưỡng ẩm.

Tác dụng của việc dùng ampoules?

ampole

Nếu dùng ampoule như là một phần trong quá trình chăm sóc da, trang điểm, trang điểm sẽ giữ được lâu hơn, da có đủ độ ẩm lâu hơn, kiểm soát bã nhờn, giảm tiết dầu, điều hòa làn da bằng cách tăng cường thêm độ ẩm cho da, làm se khít lỗ chân lông, làm da trông mềm mại hơn. Với những làn da không hoàn hảo, dùng tinh chất Ampoule thường xuyên sẽ cải thiện làn da rõ rệt, làm cho da trở nên rạng rỡ, tươi sáng hơn, làm da và các mô cơ khỏe và săn chắc hơn.

Sự khác nhau giữa serum và ampoule là gì?

Nhiều người như nghĩ rằng ampoule và serum là giống nhau. Cả hai đều có chứa một lượng tập trung cao độ của các hoạt chất, đủ nhỏ để xâm nhập sâu vào da, nhắm mục tiêu các vấn đề chăm sóc da cụ thể. Nhưng không phải là hoàn toàn giống nhau. Sự khác biệt là lượng thành phần hoạt chất và kích thước vật chứa. Ampoule chứa nhiều thành phần hoạt chất cô đặc và kích thước của nó nhỏ hơn so với huyết thanh. Trong thời gian ngắn hạn, ampoule hoạt tính mạnh hơn serum.

Độ bền của ampoule là bao lâu?

Ampoules chứa các thành phần có hoạt tính cao như vitamin tinh khiết, các enzym trong các kết hợp khác nhau và hầu hết không chứa các chất bảo quản hay hóa chất do bao bì kín. Do không có các chất bảo quản hay hóa chất nên tuổi thọ của ampoule thường khá ngắn sau khi mở ra. Nên xem kỹ trên bao bì sản phẩm về thời gian này để sử dụng hiệu quả và an toàn.

Cần làm gì trước khi sử dụng ampoule?

Cần thiết tẩy tế bào chết trước khi sử dụng ampoule để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Các tế bào da chết trên bề mặt da có thể cản trở sự hấp thụ tinh chất dinh dưỡng bổ sung.

Cách sử dụng như thế nào?

Sau khi rửa mặt, bôi ampoule lên da, massage nhẹ nhàng với hơi nước. Điều này có thể thực hiện với một máy hơi nước hoặc khăn hơi. Trong khi ampoule vẫn còn ẩm trên da, bạn có thể sử dụng mặt nạ hoặc bạn có thể để lại trên da 10-15 phút rồi rửa sạch. Tiếp theo sử dụng kem dưỡng ẩm trên da.

Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng ampoule theo thứ tự sau: Toner, ampoule, serum và cuối cùng là kem dưỡng ẩm. sản phẩm nên được sử dụng giữa toner và serum. Bạn có thể bỏ qua các serum nếu cảm đã đủ cho chăm sóc da.

Ampoule sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ ẩm, ngăn chặn mất nước qua da. Vào những ngày da có thể bị khô, trước tiên có thể sử dụng ampoule, sau đó có thể sử dụng mặt nạ để hỗ trợ hấp thu vào da hơn.

Ampoule có kích ứng không?

ampole1

Nếu bạn có vấn đề vè da cụ thể cần giải quyết, việc sử dụng serum và một ampoule là cần thiết. Tuy nhiên, ông cảnh báo về những nguy cơ của da nhạy cảm sẽ tăng lên khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng, do tính chất tập trung cao độ của các hoạt chất. Do đó, khi sử dụng, nên thoa ampoule lên bề mặt da sau khi bôi dưỡng ẩm xong để da quen dần với ampoule. Song song đó, có thể làm test kích ứng da trước khi sử dụng cũng rất cần thiết.

Trả lời